QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ

 DIENCHANIST ĐINH HƯƠNG THẢO

    “Tại sao mình lại có mặt trên trái đất này? Mình sinh ra trên đời này để làm gì?”
Cô Đinh Hương Thảo đã có những câu hỏi như vậy từ khi 20 tuổi.

Và cuộc sống đưa cô đi hết trải nghiệm này đến trải nghiệm khác. Cô trải qua trên dưới 10 công việc khác nhau trước khi đến với Diện Chẩn. 

   Cô đã từng từ bỏ công việc tại tập đoàn đa quốc gia để tập trung học tập, nghiên cứu thực hành và bắt đầu giảng dạy Diện Chẩn tại phòng khám của mẹ mình. Với đam mê và tình yêu Diện Chẩn, cô được Thầy tổ Bùi Quốc Châu chọn làm trợ lý từ tháng 2 năm 2017.

Dưới sự dẫn dắt của Thầy, cô đã trở thành một giảng viên dạy Diện Chẩn cho người nước ngoài.
Cùng cộng sự tổ chức nhiều khóa học trực tuyến và trực tiếp cho học viên trong và ngoài nước. 

   Cùng nhiệt huyết và tình yêu dành cho Diện Chẩn, cô Đinh Hương Thảo đã truyền đạt những giá trị tuyệt vời này đến hàng ngàn học viên từ hơn 53 tỉnh thành trong cả nước.
Người Việt từ gần 20 quốc gia trên thế giới, cũng như hàng trăm người nước ngoài từ các quốc gia như Anh, Ba Lan, Đài Loan …đã tham gia học Diện Chẩn qua mạng internet.

Ngoài các giờ giảng trực tuyến, cô Đinh Hương Thảo còn dành thời gian tới thăm hỏi và kiểm tra thực hành trực tiếp các học viên từ Nam ra Bắc.

Đối với cô “Giảng dạy Diện Chẩn là công việc đầy tính nghệ thuật và là phước lành trong cuộc đời. Tôi tìm thấy trong Diện Chẩn cả nghệ thuật yêu lẫn nghệ thuật sống.”

 Cô và cộng sự đang tiếp bước ước mơ của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu giúp “Người người biết Diện Chẩn, nhà nhà làm Diện Chẩn” 

Giảng viên Diện Chẩn Căn Bản